bo-nhac-song-nao-4cd

Bộ nhạc sóng não 4CD

200,000

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bộ nhạc sóng não 4CD chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng bộ nhạc sóng não bao gồm 4CD được phân loại theo chủ đề cụ thể. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng.
bo-nhac-song-nao-4cd

Nội dung bộ Nhạc sóng não :

– CD 1: Thư giãn & Thiền định : Chỉ cần mở đĩa nhạc êm dịu độc đáo này làm nền để đưa bạn vào trạng thái thư giãn hồi sinh và thiền định thật yên bình – một cách dễ dàng và tự nhiên.+

+ “Thư giãn” bao gồm các sóng alpha từ nhẹ đến vừa, kết hợp với tiếng ghi-ta, sáo trúc, và tiếng chim hót cũng như tiếng gió nhẹ vi vu để đưa bạn vào trạng thái thư thái nhưng vẫn rất tỉnh táo. Rất tốt cho học tập, làm việc, đọc sách, hoặc bất kỳ việc gì cần sự sắc bén, tập trung và thư thái.

+ “Thiền định” bao gồm các sóng alpha từ vừa đến sâu, hòa với âm nhạc huyền diệu và âm thanh của tiếng dế gáy ban đêm để giải phóng tâm trí bạn, giúp đạt đến sự thư giãn và thiền sâu. Dùng để giải tỏa stress và là công cụ thư giãn để hỗ trợ bất kỳ buổi thiền định nào.

– CD2: Đánh thức tâm trí : Chỉ cần mở chương trình âm thanh độc nhất và êm dịu này làm nhạc nền để đạt đến trạng thái thiền định sâu sắc và nhận thức cao độ – một cách dễ dàng và tự nhiên Phần 1 sẽ truyền cảm hứng cho bạn trải nghiệm tầng thức “tối cao” của thiền định, còn phần 2 sẽ gia tăng sự sáng suốt trong tâm trí, tuệ giác và nhận thức.

-CD3: Sức mạnh nội tại & Trực giác:

+ Track 1: “Sức mạnh nội tại ” bao gồm các sóng theta nhẹ kết hợp với giai điệu phối âm, tiếng chuông Tây Tạng, và âm thanh của tiếng dế gáy ban đêm. Trạng thái sóng theta nhẹ nhàng giúp phát triển trí tưởng tượng sáng tạo và sự cởi mở đón nhận những trí tuệ cảm xúc.

+ Track 2: “Trực giác” bao gồm các sóng theta sâu hơn bên dưới tiếng mưa rơi nhẹ nhàng, tiếng sấm từ xa, và tiếng chim hót. Trạng thái sâu hơn này liên hệ khắn khít với năng lực giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, thể hiện một cách nghệ thuật, và liên kết với trực giác sâu hơn bên trong bạn.

– CD4: Ngủ ngon & Hồi phục :Gồm 2 phần

+ “Thư giãn hồi phục ” bao gồm các âm thanh êm dịu của tiếng chim líu lo, tiếng suối chảy và các âm điệu vang vọng của tiếng chuông Tây Tạng, với các sóng delta từ nhẹ đến vừa để giúp bạn giải phóng sự căng thẳng trên cơ thể và kích thích trạng thái thư giãn sâu.

+ “Giấc ngủ sâu” bao gồm những âm thanh thư giãn của tiếng sóng biển, tiếng cá voi và cá heo, và các sóng delta từ vừa đến sâu để đưa bạn vào giấc ngủ sâu êm ái. Nếu bạn khó ngủ thì chỉ cần để âm nhạc trong đây dẫn dắt sóng não của bạn đi vào giấc ngủ delta giúp phục hồi sinh lực. Nếu bạn hay bị mất ngủ trong đêm thì hãy để chế độ nhạc lập lại suốt đêm.

Tìm kiếm phổ biến:

  • nhạc sóng não tiếng chim hót

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ nhạc sóng não 4CD”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *