bo-nhac-song-nao-giao-huong-4cd

Bộ nhạc sóng não giao hưởng 4CD

200,000

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bộ Nhạc Sóng Não Giao Hưởng 4 CD do Bác sĩ Jeffrey Thompson là tác giả. Bác sĩ Jeffrey Thompson là một nhà trị liệu tiên phong bằng liệu pháp âm thanh, ông đã phát triển những kỹ thuật tuyệt vời để ghép sóng não một cách tự nhiên vào những nhịp điệu âm thanh này để dẫn dắt bạn dễ dàng đạt đến trạng thái tâm trí mong muốn.
bo-nhac-song-nao-giao-huong-4cd

Nội dung bộ Nhạc sóng não – Bộ giao hưởng

– CD 1: Thêm năng lượng – Tập trung : Giúp con bạn có thể tiếp thêm năng lượng và sự tập trung trong học tập, làm việc . Hãy “lập trình” trạng thái tâm trí của bạn bằng các quy trình âm thanh mang sóng beta tự nhiên kết hợp với tác phẩm của Mozart, Bach, Alberti, Haydn, Albinoni, và Vivaldi. Chỉ cần mở nhạc làm nền để gia tăng độ tập trung, tối ưu năng lượng và giúp tâm trí vào trạng thái hoạt động đỉnh cao.

– CD2: Thư giãn – Giải tỏa:Giúp con bạn thư giản trí não .Sóng Alpha kết hợp với âm nhạc thời đại mới, có cá nhịp điệu âm thanh giúp kích hoạt mẫu sóng não alpha để đạt đến trạng thái thư giãn, tĩnh lặng và thiền định nhẹ nhàng hoặc sâu sắc.Hãy “lập trình” trạng thái tâm trí của bạn bằng các quy trình âm thanh sóng alpha tự nhiên kết hợp với nhạc phẩm của Mozart, Back, Haydn, Vivaldo, và Beethoven. Chỉ cần mở nhạc làm nền để thưởng thức.

– CD3: Thiền định – Sáng tạo :Giúp nâng cao giác quan, khả năng sáng tạo của bé. Sóng Theta kết hợp với nhạc nhẹ thời đại mới, có nhịp điệu âm thanh giúp kích hoạt hoạt động của sóng não dạng theta, tạo điều kiện đưa đến trạng thái sáng tạo và trực giác. Trong bộ Thiền định và Sáng tạo, bác sĩ Thompson kết hợp các quy trình âm thanh sóng theta tự nhiên với nhạc phẩm của Debussy, Britten, Finzi, và Williams. Chỉ cần mở bộ này làm nhạc nền để giúp đưa đến trạng thái trực giác cao độ và sức sáng tạo được nâng cao.

– CD4: Thư giãn – Ngủ ngon: Giúp cho bé có giấc ngủ sâu, kích thích trí não tự nhiên cho bé.Điều tinh túy của GIAO HƯỞNG SÓNG NÃO DELTA là nó sử dụng những nhịp điệu âm thanh vi tế, dựa trên những ấn định sóng não này, để kích thích não bạn đạt đến trạng thái Thư giãn Sâu, Hồi phục sinh khí và Giấc ngủ ngon.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ nhạc sóng não giao hưởng 4CD”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *