bo-nhac-song-nao-thien-nhien-4cd

Bộ nhạc sóng não thiên nhiên 4CD

200,000

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bộ Nhạc Sóng Não – Thiên nhiên 4 CD do Bác sĩ Jeffrey Thompson là tác giả. Bác sĩ Jeffrey Thompson là một nhà trị liệu tiên phong bằng liệu pháp âm thanh, ông đã phát triển những kỹ thuật tuyệt vời để ghép sóng não một cách tự nhiên vào những nhịp điệu âm thanh này để dẫn dắt bạn dễ dàng đạt đến trạng thái tâm trí mong muốn. Âm thanh thiên nhiên êm dịu kết hợp với các nhịp điệu sóng não để tạo thành 4 môi trường thiên nhiên. Chỉ cần chọn trạng thái tâm trí mong muốn rồi mở đĩa tương ứng làm nhạc nền.
bo-nhac-song-nao-thien-nhien-4cd

Nội dung bộ Nhạc sóng não

– CD1 : Đánh thức – Âm thanh rừng nhiệt đới Beta : Tăng cường sức tập trung để đạt năng suất tối ưu. âm thanh sóng não vào những âm nhạc đầy tiếng thiên nhiên. Sau vài phút nghe, sóng não của chính bạn sẽ tự nhiên “vào nếp” với những nhịp điệu âm thanh này, giúp đưa bạn dễ dàng vào trạng thái mong muốn.

– CD2: Âm thanh mưa nhẹ nhàng Thư giãn cơ thể, làm dịu tâm trí, và làm tươi mới tinh thần . Những âm thanh êm dịu của một cơn mưa nhẹ kết hợp với quy trình âm thanh Alpha giúp thư giãn cơ thể, làm dịu tâm trí và làm tươi mới tinh thần.

– CD3: Thiền định bên dòng suối Cảm nghiệm thiền sâu và bình yên nội tại. Âm thanh bất hủ của suối rừng kết hợp với quy trình âm thanh sóng theta sẽ dẫn dắt bạn dễ dàng thiền sâu và bình tâm nội tại. Chỉ cần mở âm thanh tự nhiên đặc biệt yên bình này làm nhạc nền để đưa bạn vào trạng thái thiền sâu và bình yên nội tại – một cách dễ dàng và tự nhiên.

– CD4: Đại dương mơ ngủ Delta Đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và tỉnh giấc cảm thấy phục hồi sinh lực. Hệ thống âm nhạc của bác sĩ Jeffrey Thompson đã được chứng nhận y khoa sẽ giúp đưa bạn vào giấc ngủ, ngủ ngon và tỉnh giấc bạn sẽ cảm thấy thoải mái và được phục hồi sinh lực. Những cảnh giới âm thanh bình yên hòa với những nhịp sóng delta sẽ khiến tâm trí bạn lắng xuống và dẫn dắt vào giấc ngủ sâu tuyệt diệu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ nhạc sóng não thiên nhiên 4CD”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *