suc-manh-noi-tai-va-truc-giac-nhac-Theta

Sức mạnh nội tại & Trực giác – Nhạc Theta

50,000

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sức mạnh nội tại & Trực giác – Nhạc Theta một sản phẩm âm nhạc rất tốt cho nội tại. Hãy liên hệ ngay với nhạc sóng não để sở hữu CD nhạc tuyệt vời này.
suc-manh-noi-tai-va-truc-giac-nhac-Theta
Hãy “lập trình” trạng thái tâm trí của bạn bằng hai bản nhạc sau do bác sĩ Jeffrey Thompson – nhà tiên phong trong lĩnh vực chữa bệnh bằng âm thanh – sáng chế. Tuệ giác giúp phát triển trí tưởng tượng sáng tạo và sự cởi mở đón nhận những hiểu biết cảm xúc sâu sắc. Trực giác dùng để giúp cho việc giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, việc diễn đạt một cách nghệ thuật và hơn thế nữa.

Chỉ cần mở đĩa nhạc êm dịu độc nhất này làm nhạc nền để đạt đến trạng thái tuệ giác, sáng tạo và trực giác cao độ – một cách dễ dàng và tự nhiên.

Chúng ta đều từng trải qua rất nhiều trạng thái nhận thức khác nhau, từ trạng thái thức hay ngủ bình thường đến các trạng thái phi thường mà trong đó chúng ta cảm thấy thật bình yên, nhận thức rõ rệt, hay sáng tạo khác thường. Mỗi một trạng thái như vậy đề có một mẫu sóng não độc nhất.

Nhà tiên phong trong lĩnh vực âm thanh trị liệu – bác sĩ Jeffrey Thompson – đã phát triển các kỹ thuật độc nhất để ghép quy trình âm thanh sóng não vào các bản nhạc nhiều tầng lớp và đầy âm thanh thiên nhiên. Sau vài phút lắng nghe, sóng não của bạn sẽ tự nhiên vào nếp theo những nhịp điệu âm thanh này và dễ dàng dẫn dắt bạn vào trạng thái tâm trí mong muốn.

Lập trình trạng thái tâm trí của bạn

Track 1: “Sức mạnh nội tại ” bao gồm các sóng theta nhẹ kết hợp với giai điệu phối âm, tiếng chuông Tây Tạng, và âm thanh của tiếng dế gáy ban đêm. Trạng thái sóng theta nhẹ nhàng giúp phát triển trí tưởng tượng sáng tạo và sự cởi mở đón nhận những trí tuệ cảm xúc.

Track 2: “Trực giác” bao gồm các sóng theta sâu hơn bên dưới tiếng mưa rơi nhẹ nhàng, tiếng sấm từ xa, và tiếng chim hót. Trạng thái sâu hơn này liên hệ khắn khít với năng lực giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, thể hiện một cách nghệ thuật, và liên kết với trực giác sâu hơn bên trong bạn.

Các chương trình âm thanh của báx sĩ Jeffrey Thompson đều dựa trên 25 năm nghiên cứu y khoa và được những chuyên gia sức khỏe, các công ty trong top 500 công ty hàng đầu thế giới cũng như hàng triệu cá nhân toàn cầu tin dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sức mạnh nội tại & Trực giác – Nhạc Theta”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *