thien-dinh-va-sang-tao-nhac-theta

Thiền định và sáng tạo – Nhạc Theta

50,000

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Thiền định và sáng tạo – Nhạc Theta CD được nhạc sóng não cung cấp độc quyền, sản phẩm âm nhạc hỗ trợ rất tốt cho việc thiền định và sáng tạo. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu CD này.
thien-dinh-va-sang-tao-nhac-theta
Bản giao hưởng sóng não của bác sĩ Jeffrey Thompson: Sóng Theta kết hợp với nhạc nhẹ thời đại mới, có nhịp điệu âm thanh giúp kích hoạt hoạt động của sóng não dạng theta, tạo điều kiện đưa đến trạng thái thiền sâu, sáng tạo và trực giác. Bộ này cũng bao gồm một sổ tay hướng dẫn cho người mới bắt đầu và cả những thiền sinh lâu năm.

Trong bộ Thiền định và Kiến tạo, bác sĩ Thompson kết hợp các quy trình âm thanh sóng theta tự nhiên với nhạc phẩm của Debussy, Britten, Finzi, và Williams. Chỉ cần mở bộ này làm nhạc nền để giúp đưa đến trạng thái thiền sâu, trực giác cao độ và sức sáng tạo được nâng cao.

Chương trình âm thanh đã được chứng nhận, dựa trên 25 năm nghiên cứu y khoa

Chúng ta đều từng trải qua rất nhiều trạng thái nhận thức khác nhau, từ trạng thái thức hay ngủ bình thường đến các trạng thái phi thường mà trong đó chúng ta cảm thấy thật bình yên, nhận thức rõ rệt, hay sáng tạo khác thường. Mỗi một trạng thái như vậy đề có một mẫu sóng não nhất định.

Nhà tiên phong trong lĩnh vực âm thanh trị liệu – bác sĩ Jeffrey Thompson – suốt 25 năm đã phát triển các kỹ thuật để ghép quy trình âm thanh sóng não vào các bản nhạc. Sau vài phút lắng nghe, sóng não của bạn sẽ tự nhiên vào nếp theo những nhịp điệu âm thanh này và dễ dàng dẫn dắt bạn vào trạng thái tâm trí mong muốn. Hãy “lập trình” trạng thái tâm trí của bạn bằng nhạc cổ điển và nhạc ba-rốc kết hợp với các tầng số sóng beta tự nhiên.

Các chương trình âm thanh của báx sĩ Jeffrey Thompson đều dựa trên 25 năm nghiên cứu y khoa và được những chuyên gia sức khỏe, các công ty trong top 500 công ty hàng đầu thế giới cũng như hàng triệu cá nhân toàn cầu tin dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiền định và sáng tạo – Nhạc Theta”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *